Giới thiệu

Trần Nguyên là tâm huyết của một nhóm thạc sỹ trẻ tốt nghiệp tại Đại học Houston (Texas, Mỹ) với chung mong muốn mang về những công nghệ tiên tiến của một quốc gia hàng đầu thế giới để giúp phát huy tiềm năng, nâng cao sự cạnh tranh của doanh nghiệp Việt trên trường quốc tế. Với đội ngũ thiết kế, kỹ sư chuyên nghiệp, sáng tạo và đầy kinh nghiệm, những người hiện đang là giảng viên trẻ và ưu tú tại các trường đại học lớn và danh tiếng tại Việt Nam, chúng tôi tự tin cam kết Chất lượng và Hiệu quả của những sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp

“Khi chúng tôi không chỉ là người kinh doanh mà còn là thầy, chúng tôi làm hết mình vì chữ TÍN”

Ngoài việc sử dụng những kỹ thuật hiện đại từ Mỹ để thiết kế và phát triển website đúng chuẩn, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc quảng bá website và thương hiệu của doanh nghiệp bằng cách sử dụng tính năng Seach Engine Optimization (SEO). SEO là một công cụ hỗ trợ giúp trang web của bạn xuất hiện trong top 5 hoặc 10 của Google mỗi khi khách hàng truy cập và tìm kiếm nhóm sản phẩm cùng loại bạn đang sản xuất.

Có thể bạn không nằm trong số doanh nghiệp tiên phong, nhưng bạn vẫn còn thời gian để tạo ra lợi thế cạnh tranh bằng một website và phần mềm quản lý mang phong cách và dấu ấn riêng cho doanh nghiệp mình. Bạn chưa phải là người tiên phong? Hãy để chúng tôi giúp bạn vượt lên trên cả những người tiên phong.